Chính sách vận chuyển

Phương thức vận chuyển: Chúng tôi sẽ giao hàng hóa/ sản phẩm cho quý khách hàng theo yêu cầu quý khách khi đặt hàng trên website (trực tiếp hoặc qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh) theo địa chỉ quý khách đăng ký đơn hàng.

Thời gian giao hàng:

Các đơn hàng tại Nghệ An, thời gian giao hàng tối đa 3 ngày làm việc.

Đối với các đơn hàng các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 48 tiếng đến 86 tiếng.

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo 0922340808. hoặc địa chỉ email zerdio.com.vn@gmail.com để được hỗ trợ.

Phí vận chuyển: Tùy thuộc vào khu vực nhận hàng và khối lượng hàng của quý khách

Chính sách đổi/trả hàng:

Tất cả sản phẩm của chúng tôi được đảm bảo bằng mọi cách phải đem đến sự hài lòng 100% cho khách hàng. Nếu bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi không đáp ưng được điều đó, bạn có thể đem trả lại bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác, trả lại tiền mua hàng hoặc bù lại vào thẻ ngân hàng, theo đúng như bạn muốn. Chúng tôi không muốn có sản phẩm nào từ Zerdio mà lại không làm hài lòng khách hàng hoàn toàn.

Quy trình, cách thức đổi hàng cho khách hàng:

Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng đổi

Khách hàng tiến hành chụp hình hiện trạng của sản phẩm: Thấy rõ mã hàng, tem của CHÚNG TÔI để chứng minh sản phẩm đang nguyên vẹn…. Sau đó liên hệ trực tiếp bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của CHÚNG TÔI qua hotline để thông báo thông tin và gửi hình ảnh đến CHÚNG TÔI để xác nhận.

Bước 2: CHÚNG TÔI xác nhận

CHÚNG TÔI sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho khách hàng là có được đổi hay không.

Sau khi được xác nhận hàng được chấp nhận đổi trả, vui lòng giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên tem, mã hàng của CHÚNG TÔI như ban đầu cùng giấy tờ liên quan:

+ Hóa đơn bán lẻ, Phiếu giao hàng.

+ Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đổi hàng.

Bước 3: Khách hàng gởi hàng

Quý khách gửi lại sản phẩm đến địa chỉ: Zerdio, Xuân Đình, Diễn Hồng, Diễn Châu, Nghệ An từ 8h30-17h30 (thứ 2 đến thứ 6). Nếu trường hợp khách hàng đến trực tiếp, cần gọi điện theo số 092.234.0808 để thông báo trước.

Bước 4: CHÚNG TÔI xác nhận và gởi hàng hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách muốn đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đổi hàng và gởi hàng hoặc hoàn lại tiền cho quý khách qua thẻ ngân hàng, thẻ điện thoại hoặc bưu điện hay bất kì phương thức nào quý khách muốn.

LƯU Ý: Nếu hàng hóa gởi về CHÚNG TÔI mà đã bị hư hỏng hoặc đã qua sử dụng không thể bán lại được, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho CHÚNG TÔI hoặc được cộng thêm vào số tiền mà Quý khách phải chi trả cho sản phẩm được đổi/trả

Chính sách hủy đơn hàng

Chúng tôi chấp nhận cho Quý khách thực hiện hủy đơn hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm Quý khách thanh toán thành công.  Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại 092.234.0808 hoặc gửi email về địa chỉ email zerdio.com.vn để được hỗ trợ hủy đơn hàng.

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được vận chuyển, thông thường là trong vòng 1 giờ kể từ lúc nhân viên bán hàng liên hệ xác nhận đặt hàng, Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán.

Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được vận chuyển, Chúng tôi sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách