MŨ NỒI - NÓN BERET

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhắc đến mũ nồi, hẳn chúng ta thường liên tưởng đến sự phù hợp tiết trời lạnh giá. Thế nhưng, ít ai biết rằng phụ kiện lại thoải mái được diện ở mọi điều kiện thời tiết. Với mũ nồi len nỉ cho mùa đông hay vải da mềm phù hợp những ngày mát mẻ. Chỉ cần khéo léo một chút trong cách phối đồ, sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp người dùng.

Mũ nồi hay còn được gọi là mũ beret, mang đặc điểm mềm, có hình vòm tròn, đỉnh mũ dẹt. Sản phẩm xuất hiện lần đầu tiên vào thế kỷ 14, 15. Phục vụ cho tầng lớp công nhân lao động nghèo tại châu Âu.

Đến thế kỷ 19, xu hướng sử dụng mũ beret đẹp đã trở nên thịnh hành. Mở rộng đến mọi tầng lớp, bao gồm cả tầng lớp trung và thượng lưu. Đặc biệt trở thành một phần không thể thiếu của trang phục quân đội, nhiều tổ chức khác tại Pháp và Tây Ban Nha.

Thời kỳ hoàng kim của nón beret rơi vào thế kỷ 20, nhất là từ năm 1950- 1975. Khi chúng được rất nhiều ngôi sao Hollywood lăng xê. Bước vào thập niên 80, làng thời trang thế giới có sự biến động mạnh mẽ đã khiến nón beret dần mất đi ưu thế.

Tuy nhiên, theo sự thay đổi của các luồng văn hóa với vòng tuần hoàn lặp lại xu hướng. Từ năm 2015 trở đi, nón beret đẹp lại được “hồi sinh”. Từ sàn diễn thời trang, đến trang phục thường ngày, ở bất cứ đâu người ta cũng thấy sự xuất hiện của phụ kiện độc đáo này.

Ngày nay, dù thời trang thế giới đã không ngừng cập nhật nhiều ý tưởng mới lạ. Song mũ nồi vẫn hiện diện giống như biểu tượng “bất tử”. Thu hút mọi sự yêu thích từ đông đảo đối tượng người dùng khác nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc mũ nồi độc đáo, cá tính nhất. Đừng quên tìm đến đơn vị cung cấp được ưa chuộng hàng đầu các loại mũ nồi nam, mũ nồi nữZERDIO ngay hôm nay.

MŨ NỒI - NÓN BERET

Mũ nồi Beret Jean – MN013

Được xếp hạng 0 5 sao
166.000 

MŨ NỒI - NÓN BERET

Mũ nồi Beret Classic – MN012

Được xếp hạng 0 5 sao
163.000 

MŨ NỒI - NÓN BERET

Mũ beret nữ họa tiết da báo

Được xếp hạng 0 5 sao
149.000 

NÓN BERET - MŨ NỒI NAM

Mũ nồi Beret lưới – MN011

Được xếp hạng 0 5 sao
149.000 

MŨ NỒI - NÓN BERET

Mũ beret đen trơn – BR01

Được xếp hạng 0 5 sao
162.000