mũ lưỡi trai nam cao cấp

Cách Chọn Mũ Lưỡi Trai Cho Nam Theo 4 Khuôn Mặt Phổ Biến Của Nam Giới Việt Nam

Mũ lưỡi trai là món đồ không thể thiếu cho bất kỳ chàng trai nào để thể hiện nét cá tính riêng cũng như sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Để có được một chiếc mũ đẹp sẽ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố trong quá trình lựa chọn. Trong đó, cách chọn mũ lưỡi trai cho nam theo từng khuôn mặt cũng sẽ là một bí quyết giúp các bạn có được mẫu mũ đẹp.

Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của ZERDIO để có các kinh nghiệm cho mình nhé.

cách chọn mũ lưỡi trai cho nam đẹp
Chọn mũ lưỡi trai cho nam có kích thước vừa vặn với khuôn mặt

Vì sao cần biết cách chọn mũ lưỡi trai cho nam theo khuôn mặt?

Các mẫu mũ lưỡi trai nam hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các tỷ lệ về thiết kế khác nhau và hướng đến từng khuôn mặt riêng. Bởi vậy, khi biết cách chọn mũ lưỡi trai cho nam hợp với khuôn mặt không chỉ đảm bảo việc bắt kịp xu hướng mà còn cần phải có sự phù hợp để thể hiện cá tính cũng như tôn lên các điểm mạnh trên khuôn mặt của bạn.

cách chọn mũ lưỡi trai đẹp
Từng khuôn mặt sẽ chọn các loại mũ lưỡi trai nam khác nhau

Nếu như không căn cứ theo hình dáng khuôn mặt khi lựa chọn sẽ khiến chiếc mũ lưỡi trai nam đẹp cũng “phản tác dụng” khi không che đi được các khuyết điểm trên gương mặt. Khi chọn được một chiếc mũ lưỡi trai nam phù hợp cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các món đồ khác cũng như tăng thêm nét cá tính cho mình một cách tốt nhất.

4 Dạng khuôn mặt nam phổ biến và cách nhận diện

Bằng cách chọn lựa những nét đặc trưng nhất trên khuôn mặt của một người, người ta đã đưa ra khuôn mặt trung bình và phổ biến nhất của phụ nữ và đàn ông tại một số quốc gia. Dưới đây là gương mặt trung và phổ biến của những người nam giới tại một số nước trên thế giới trong đó có Việt Nam: khuôn mặt dài, khuôn mặt vuông, khuôn mặt tròn, khuôn mặt trái xoan.

Cách nhận diện khuôn mặt trái xoan

Xác định khuôn mặt trái xoan bằng nét thon nhỏ. Nếu khuôn mặt của bạn có hình thuôn dài nhưng thon từ trán xuống hàm thì nghĩa là bạn có khuôn mặt trái xoan. Mặt trái xoan thường có chiều dài gấp rưỡi chiều rộng.

mặt trái xoan nam
Mặt trái xoan nam

Cách nhận diện khuôn mặt tròn

Quan sát chiều rộng ngang gò má để xác định khuôn mặt tròn. Mặt tròn có chiều rộng ngang gò má lớn nhất, kèm theo đó là trán và hàm tròn trịa. Một nguyên tắc hay để xác định là khuôn mặt tròn thường có chiều dài (đo từ chân tóc đến cằm) bằng với chiều rộng (đo ngang qua hai gò má).

mặt tròn nam đẹp
Mặt tròn nam

Cách nhận diện khuôn mặt dài

Xác định khuôn mặt thuôn dài bằng cách quan sát trán và đường viền hàm tròn trịa. Khuôn mặt dạng này dài nhưng tròn từ trên xuống dưới. Mặt thuôn dài thường có chiều rộng ngang gò má và đường viền hàm bằng nhau.

mặt dài nam
Mặt dài nam

Cách nhận diện khuôn mặt vuông

Nhận biết khuôn mặt vuông bằng cách nhìn vào trán và hàm rộng. Khuôn mặt vuông thường có hàm rộng bằng chiều ngang gò má, thậm chí rộng hơn. Khuôn mặt dạng này cũng thường có trán rộng. Độ dốc từ hàm xuống cằm chỉ thoai thoải, và cằm thường khá rộng thay vì nhọn hoặc tròn.

mặt vuông nam
Mặt vuông nam

Cách chọn nón lưỡi trai cho nam với khuôn mặt tròn

Mặt tròn đội mũ gì hợp nam? Đối với những người có khuôn mặt tròn khi chọn mũ lưỡi trai cho nam cần phải cố gắng tạo cảm giác cho khuôn mặt trở nên dài ra. Và kiểu dáng mũ lưỡi trai nam có chóp cao, vành mũ không nên quá rộng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Với thiết kế này sẽ giúp tăng cảm giác khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát hơn rất nhiều.

Về màu sắc, mũ cho người mặt tròn nam nên chọn các gam màu tối để giúp cho khuôn mặt nhỏ lại cũng như đây là các màu sắc tạo nên nét cá tính riêng biệt. Có rất nhiều loại mũ lưỡi trai nam với gam màu tối như đen, xanh navy,… Các gam màu trầm, tối là các gam màu của sự lịch lãm, sang trọng. Mũ lưỡi trai nam gam màu tối cũng luôn được các bạn nam lựa chọn, đặc điểm của nó là dễ phối đồ với mũ lưỡi trai nam và nói không với lỗi mốt!

chọn mũ lưỡi trai nam cho khuôn mặt tròn
Mũ lưỡi trai nam có chóp cao sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khuôn mặt tròn

Mặt to đội mũ gì hợp nam? Bạn nên tránh các chiếc nón kết nam có chóp đều hoặc chóp thấp vì khi đội gương mặt của bạn sẽ trở nên tròn và to hơn. Mặc dù cố gắng mang đến cảm giác khuôn mặt dài ra nhưng các bạn cũng cần chú ý chọn thiết kế chiếc nón lưỡi trai nam đẹp vừa vặn để mang đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Cách chọn mũ lưỡi trai cho nam với khuôn mặt dài

via GIPHY

Đây sẽ là khuôn mặt để chọn nón phù hợp với khuôn mặt nam dễ dàng nhất khi các bạn có thể chọn bất kỳ chiếc mũ lưỡi trai nam đều có thể phù hợp. Đây có thể coi là kiểu dáng khuôn mặt đáng mong ước của bất kỳ chàng trai nào. Với hai góc cằm thon gọn, nhẹ nhàng mang lại cảm giác cân đối nên có thể dễ dàng chọn chiếc mũ lưỡi trai cho nam phù hợp.

Bạn có thể chọn các kiểu dáng từ mũ lưỡi trai chóp cao đến chóp thấp, mũ rộng vành hay các mũ lưỡi trai nam đẹp với kiểu dáng mũ snapback, ballcap, mũ trucker hat…theo sở thích để thể hiện được cá tính riêng của mình.

mũ lưỡi trai nam cho mặt dài
Dễ dàng chọn được kiểu dáng mũ lưỡi trai nam đẹp nhất cho mặt dài

Về chất liệu khi chọn mũ lưỡi trai cho nam bạn cũng có thể chọn các chất liệu khác nhau tùy theo sở thích và kiểu dáng đều có thể thích hợp với khuôn mặt này. Các màu sắc cũng tùy ý chọn theo sở thích để có được chiếc nón nam đẹp sao cho ưng ý nhất.

>>>Bài viết hữu ích: Cách đo size mũ lưỡi trai vừa với form vòng đầu chuẩn nhất

Cần chú ý gì khi chọn mũ lưỡi trai cho bạn nam có khuôn mặt vuông?

Đối với những bạn nam có khuôn mặt vuông cũng cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn mũ lưỡi trai nam. Bởi đặc điểm của các khuôn mặt này đó là có chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Nhìn thoáng qua gương mặt sẽ mang đến cảm giác cứng cáp. Do đó, khi chọn cần phải chú ý để tạo nên được sự cân bằng về tỷ lệ để có được chiếc mũ đẹp cũng như thể hiện được cá tính của riêng mình.

mũ lưỡi trai nam cho mặt vuông
Chú ý khi chọn mũ lưỡi trai cho nam với khuôn mặt vuông

Mặt vuông nên đội mũ gì? Những chiếc mũ lưỡi trai nam có vành nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khi đội sẽ giúp làm cân đối khuôn mặt của bạn một cách tốt nhất, đặc biệt đối với khu vực cằm. Bạn cũng nên tránh những chiếc nón lưỡi trai nam có form thiết kế quá rộng cũng sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Chọn mũ lưỡi trai cho nam có khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan thường nói đến đó là gương mặt dành cho các bạn gái nhưng cũng có một số bạn nam sở hữu gương mặt nhẹ nhàng, thanh thoát này. Đây cũng là gương mặt giúp dễ dàng lựa chọn mũ lưỡi trai cho nam hay cho nữ nhất khi bạn có thể chọn bất kỳ kiểu dáng nào đều có thể phù hợp. Gương mặt có tỷ lệ cân đối nên lúc này bạn chỉ cần quan tâm đến phong cách thời trang mà bạn hướng tới cũng như sở thích để chọn được chiếc nón kết nam ưng ý nhất.

nam mặt trái xoan đội mũ lưỡi trai gì
Chọn một chiếc mũ lưỡi trai nam đẹp cho mặt hình trái xoan

Với mỗi khuôn mặt sẽ có các đặc điểm riêng nên cần căn cứ vào hình dáng để chọn được chiếc mũ lưỡi trai nam đẹp, chất lượng có kiểu dáng phù hợp. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc kết hợp cũng sẽ là một yếu tố quan trọng không nên bỏ qua để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây là cách chọn mũ lưỡi trai cho nam theo khuôn mặt cực đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay . Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết hoặc  bạn có thể nhắn tin cho ZERDIO và sẽ có nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn từ 07h15 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 7. Trong trường hợp gấp gáp bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT 0919.332.108 để được tư vấn mọi lúc bạn nhé.

Một số mũ lưỡi trai nổi bật đang kinh doanh tại ZERDIO mời bạn tham khảo:

-42%
Original price was: 250.000 VND.Current price is: 145.000 VND.
-23%
Original price was: 257.000 VND.Current price is: 197.000 VND.
-34%
Original price was: 250.000 VND.Current price is: 165.000 VND.
-23%
Original price was: 215.000 VND.Current price is: 165.000 VND.
  • Clear
-21%
Original price was: 185.000 VND.Current price is: 147.000 VND.
-25%
Original price was: 220.000 VND.Current price is: 165.000 VND.
-24%
Original price was: 220.000 VND.Current price is: 167.000 VND.
  • Clear
-23%
Original price was: 227.000 VND.Current price is: 175.000 VND.