lời chúc mừng sinh nhật bố chồng

Lời Chúc Sinh Nhật Bố Chồng Khéo Léo, Ý Nghĩa Nhất

Gửi những lời chúc sinh nhật bố chồng khéo léo cũng là cách chúng ta trao tình cảm dành cho thân phụ có công sinh thành, nuôi dưỡng người chồng của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một lời chúc mừng sinh nhật bố chồng hay và ý nghĩa, hãy tham khảo ngay trọn bộ những lời chúc dưới đây nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bố chồng hay và ý nghĩa nhất

Trong cuộc sống, mỗi người chúng ta sẽ có hai người bố đó là bố chồng và bố đẻ. Cũng như người mẹ, bố đã trải qua biết bao gian lao, gánh vác trách nhiệm, hi sinh để chăm lo, nuôi dạy cho con cái – cũng là chồng bạn khôn lớn.

Dù là bố mẹ đẻ hay bố mẹ chồng thì việc quan tâm, hỏi thăm, tặng quà các đấng sinh thành vào những dịp quan trọng như sinh nhật là điều mà các nàng dâu nên quan tâm.

Vào ngày sinh nhật của bố chồng, với tư cách là một nàng dâu, bạn có thể gửi những lời yêu thương bằng những lời chúc sinh nhật bố chồng ngắn ngọn nhưng lại hết sức ý nghĩa và chân thành.

lời chúc sinh nhật bố chồng
Tổng hợp lời chúc sinh nhật bố chồng ý nghĩa

Dưới đây là tổng hợp lời chúc sinh nhật bố chồng ngắn gọn mời bạn tham khảo:

 1. Hôm nay là ngày sinh nhật bố, chúng con luôn kính chúc bố nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên con cháu.
 2. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình.
 3. Nhân ngày sinh nhật bố, chúng con kính chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên chúng con và cho chúng con những lời khuyên để chúng con vững bước trong cuộc sống.
 4. Nhân dịp sinh nhật, con chúc bố có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mãi mãi là người bố yêu quý của chúng con.
 5. Sinh nhật của bố con chúc bố mạnh khỏe và những gì may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với bố trong cuộc đời.
 6. Bố là người bố thứ hai của con, con yêu bố và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ mỗi ngày, đặc biệt là ngày hôm nay – sinh nhật Bố!
 7. Cảm ơn bố đã luôn ở cạnh chúng con để giúp đỡ và động viên chúng con. Con hy vọng hôm nay sẽ mang tới cho bố thật nhiều tình yêu, nụ cười. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 8. Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Bố đã làm việc rất chăm chỉ. Hôm nay là ngày để cho bố cùng tận hưởng sinh nhật trọn vẹn với gia đình chúng ta. Hy vọng bố luôn được vui vẻ và khỏe mạnh.
 9. Con – đứa con dâu vụng về và kính yêu bố vô cùng xin chúc Bố không chỉ hôm nay mà là 365 ngày trong năm luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên mẹ và chúng con! Chúng con yêu Bố!
 10. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt với cả gia đình ta – ngày sinh nhật của người đàn ông quyền lực và đáng kính nhất nhà. Chúng con vô cùng biết ơn sự hi sinh và quan tâm chăm sóc của Bố dành cho chúng con. Chúng con chúc Bố thêm tuổi thật khỏe mạnh và hạnh phúc.
 11. Gửi Bố chồng yêu quý! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật Bố, con chỉ biết chúc Bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người Bố mà chúng con yêu quý nhất!
 12. Bố à! Thật tốt biết mấy vì con được làm con dâu Bố. Bố đã yêu thương và đối xử với con không khác gì con ruột. Hôm nay là sinh nhật Bố, con chúc Bố luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đối với con được sống trong đại gia đình ta là những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời con!
 13. Bố thân yêu, vào ngày sinh nhật của Bố, con muốn Bố biết Bố là người truyền cảm hứng, người bạn, người thầy đối với chúng con. Chúc Bố sinh nhật vui vẻ.
 14. Từ trước đến nay con chưa thần tượng ai bao giờ cả. Nhưng từ lúc gặp Bố – làm con dâu Bố con đã ngưỡng mộ, yêu mến và kính trọng Bố biết chừng nào. Con yêu sự nghiêm khắc, tận tình chỉ bảo chúng con của Bố, yêu cách Bố vun vén gia đình. Con chúc Bố – người Bố thứ 2 của con luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy ơn của Chúa đặc biệt là trong ngày sinh nhật này!
 15. Con thật hạnh phúc vì có thêm một người bố tuyệt vời. Con, từ những ngày đầu chập chững về làm dâu, còn nhiều thiếu sót và vụng về, nhưng bố đã luôn chỉ bảo và dạy dỗ con tận tình, để con có thể hoàn thiện bản thân như ngày hôm nay, trở thành một người con dâu ngoan.
 16. Con cảm thấy thực sự may mắn và hạnh phúc vì có Bố là Bố chồng. Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày sinh của người đàn ông tuyệt vời. Con xin chúc Bố sức khỏe tốt, hạnh phúc bên chúng con. Chúng con yêu Bố nhiều lắm.
 17. Vào ngày sinh nhật Bố, con dâu chúc Bố, và cũng là điều con mong nhất – là Bố luôn luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa của cả gia đình như lâu nay và cả sau này nữa.
 18. Nhân ngày của Bố, con xin gửi đến Bố của chúng con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của chúng con. Sinh nhật vui vẻ Bố nhé!
 19. Chúc mừng sinh nhật Bố của chúng con! Chúc Bố một ngày thật hạnh phúc. Con hy vọng lễ kỷ niệm của Bố tràn ngập sự vui vẻ! Cảm ơn Bố vì đã là một người bố tuyệt vời!
 20. Bố là nguồn động viên của chúng con. Con chưa bao giờ thấy tuyệt vọng trong cuộc sống này bởi con biết rằng có bố luôn ở đó nâng đỡ chúng con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 21. Nếu con biết bố là người cha tuyệt vời đến thế, con đã kết hôn với con trai của bố sớm hơn. Điều đó giúp con có nhiều thời gian chăm sóc bố. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 22. Bố luôn đặt chúng con là ưu tiên hàng đầu của bố. Hôm nay, bố hãy tận dụng cơ hội để có thể ưu tiên cho bản thân mình, dành thời gian để tận hưởng những điều yêu thích, bên những người bố yêu quý. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 23.  Cảm ơn bố vì bố là bố chồng của con. Con sẽ trân trọng gia đình thứ 2 này của mình. Chúc bố sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.
 24. Chúc mừng sinh nhật bố. Con không mong muốn gì ngoài những điều tốt nhất dành cho bố vì đây là điều xứng đáng với bố. Con rất tự hào là con dâu của bố.
 25. Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh, làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm chỉ để giúp chúng con có cuộc sống tốt đẹp. Bố là người quan trọng trong cuộc đời con. Con yêu bố, chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 26. Cảm ơn Bố đã luôn quan tâm tới cho chúng con bằng lòng tốt, tình yêu thương của người cha. Cảm ơn Bố đã làm cho cuộc sống của chúng con trở nên tươi đẹp hơn. Chúc mừng sinh nhật Bố yêu.
 27. Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con. Bố đã luôn dành tình yêu thương cho vợ chồng con và chúng con biết ơn vì điều đó. Con hy vọng bố sẽ dành cả ngày sinh nhật để tận hưởng niềm vui, có thời gian nghỉ ngơi.
 28. Nhân ngày sinh nhật của bố, con xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến bố. Bố sẽ mãi là tấm gương sáng và là nguồn động viên vững chãi cho chúng con. Chúc bố luôn hạnh phúc và yêu đời ạ!
 29. Sinh nhật vui vẻ nhé bố của con! Con chúc bố luôn tràn đầy năng lượng và mãi hạnh phúc bên những kỷ niệm tuyệt vời cùng gia đình thân yêu của chúng ta.
 30. Chúc mừng sinh nhật bố! Con mong rằng bố sẽ đón tuổi mới thật may mắn và nhiều niềm vui. Chúc bố sẽ hiện thực hóa được những ước mơ của mình trong năm nay. Happy Birthday bố ạ!
 31. Nhân dịp sinh nhật bố, con xin gửi đến bố lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố luôn có đủ năng lượng tích cực, niềm tin và sự hạnh phúc để sống trọn vẹn cuộc đời này đến trăm tuổi già cùng với các thành viên trong gia đình mình bố nhé!
 32. Happy Birthday bố của con! Con kính chúc bố sẽ đón tuổi mới với những điều tuyệt vời và hoành tráng nhất trên cuộc đời này. Mãi yêu bố!
lời chúc mừng sinh nhật bố chồng
Lời chúc sinh nhật bố chồng

>>> Có thể bạn quan tâm: Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bố 50 Tuổi Chân Thành Và Ý Nghĩa Nhất!

Lời chúc sinh nhật bố chồng tương lai

Các nàng dâu tương lai thường quên rằng đôi khi những việc vô cùng nhỏ bé như dành tặng những lời chúc sinh nhật bố chồng tương lai cũng có thể làm hài lòng đấng sinh thành của bạn trai đấy.

Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bố chồng hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo để gửi đến thân phụ của chồng mình, hy vọng sẽ góp phần khích lệ tinh thần cho các nàng dâu mới.

Hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm và sự quan tâm với bố chồng bằng lời chúc sinh nhật bố chồng – món quà tinh thần vô giá này, chắc chắn bố chồng sẽ cảm thấy quý và trân trọng nàng dâu tinh tế như bạn.

những lời chúc sinh nhật bố chồng
Lời chúc sinh nhật bố chồng tương lai

Dưới đây là tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật bố người yêu:

 1. Chúc mừng sinh nhật bác. Với người bố tuyệt vời của anh X, con hy vọng ngày sinh nhật năm nay và các năm khác đều là ngày tươi sáng và đáng nhớ nhất.
 2. Con cảm thấy mình thật sự may mắn khi có người bố chồng tương lai tuyệt vời, quan tâm và thương yêu chúng con hết mực. Chúc bố có ngày bình an, tràn ngập vui vẻ, hạnh phúc.
 3. Cảm ơn bác đã trở thành siêu nhân trong cuộc đời bạn trai con. Bác đã cho anh ấy cảm thấy bình yên, sự ấm áp với tình yêu, sự quan tâm vô bờ bến của người làm cha. Chúc mừng bác sinh nhật vui vẻ.
 4. Cảm ơn bác, người đàn ông tuyệt vời đã nuôi dưỡng, dạy bảo một người bạn trai hoàn hảo cho con như vậy. Ngày sinh nhật bác, con xin chúc bác thật nhiều niềm vui và hạnh phúc mãi mãi.
 5. Con chúc bác sinh nhật vui vẻ. Chúc cho những ngày tháng sắp tới của bác luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 6. Cảm ơn bố đã nuôi dưỡng một người đàn ông tuyệt vời là chồng tương lai của con. Sinh nhật bố, con chúc bố luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sống thật lâu với chúng con nhé!
 7. Chúc mừng sinh nhật người bố chồng tương lai tuyệt vời của con. Hôm nay, bố hãy biến mọi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ. Chúc bố luôn khỏe mạnh, vui vẻ.
 8. Vị hôn phu của con nói rằng: Bố chính là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho anh ấy. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!
 9. Gửi bố chồng tương lai của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật bố, con chỉ biết chúc bố luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và mãi là người mà con kính yêu nhất cuộc đời.
 10. Dù chưa chính thức trở thành nàng dâu của bố, nhưng con cảm nhận được sự yêu thương và quan tâm của bố dành cho con như đứa con ruột vậy, con chúc bố trong dịp sinh nhật năm nay thật ý nghĩa và con rất háo hức trở thành đứa con dâu của bố mẹ.
  “Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp”.
lời chúc sinh nhật hay cho bố chồng 1
Lời chúc sinh nhật bố chồng tương lai

>>> Tìm hiểu thêm: Ra Mắt Nhà Bạn Trai Nên Mua Quà Gì Để Thể Hiện Sự Tinh Tế Của Con Dâu Tương Lai

Gợi ý quà tặng sinh nhật bố chồng

Sau những lời chúc sinh nhật bố chồng thì một món quà tặng sinh nhật dù đơn giản, nhỏ bé cũng là cách thể hiện sự quan tâm, hiếu thảo của bạn dành cho họ.

Nếu sắp tới sinh nhật bố chồng mà bạn chưa biết nên chọn món quà nào phù hợp thì hãy cân nhắc lựa chọn một món quà thiết thực có thể sử dụng hàng ngày như “mũ nam trung niên“.

lời chúc sinh nhật dành cho bố chồng

Mũ nón là phụ kiện không thể thiếu với bất cứ nam giới nào. Người lớn tuổi sử dụng các loại mũ nam trung niên cao cấp có thể tăng thêm phần sang trọng, quý phái nhất là khi gặp bạn bè, đối tác. Cũng vì thế, mũ nam hàng hiệu là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đang tìm kiếm quà tặng sinh nhật bố chồng.

Hiện nay tại Mũ Nón Thời Trang Zerdio có nhiều thương hiệu mũ nam trung niên, mũ cho người già chất lượng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, bạn có thể cân nhắc dựa vào sở thích, phong cách của bố để lựa chọn thiết kế phù hợp nhất.

lời chúc sinh nhật bố chồng hay
Lời chúc sinh nhật bố chồng kèm những món quà ý nghĩa

Đối với việc tặng quà, không phải cứ lựa chọn một món quà đắt tiền thì sẽ khiến người nhận cảm thấy vui vẻ và hiểu được thành ý của bạn. Mà còn phải dựa vào cách tặng, thái độ khi tặng của bạn. Chính vì vậy, hãy thể hiện lòng thành kính, chân thành của mình khi tặng quà sinh nhật cho bố chồng.

Một số mũ phớt nam trung niên cao cấp thích hợp làm quà tặng mời bạn tham khảo:

-32%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.250.000 VND.Giá hiện tại là: 850.000 VND.
 • Clear
-27%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.850.000 VND.Giá hiện tại là: 1.350.000 VND.
 • Clear
-18%
Giá gốc là: 1.650.000 VND.Giá hiện tại là: 1.350.000 VND.
-41%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.950.000 VND.Giá hiện tại là: 1.150.000 VND.
 • Clear
-11%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.850.000 VND.Giá hiện tại là: 1.650.000 VND.
 • Clear
-19%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 2.650.000 VND.Giá hiện tại là: 2.150.000 VND.
 • Clear
-18%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.650.000 VND.Giá hiện tại là: 1.350.000 VND.
 • Clear
-19%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.350.000 VND.Giá hiện tại là: 1.100.000 VND.
 • Clear
-24%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.650.000 VND.Giá hiện tại là: 1.250.000 VND.
 • Clear
-21%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 1.450.000 VND.Giá hiện tại là: 1.150.000 VND.
 • Clear
-32%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 950.000 VND.Giá hiện tại là: 650.000 VND.
 • Clear
-24%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 850.000 VND.Giá hiện tại là: 650.000 VND.
 • Clear

Một số mũ nồi nam trung niên nổi bật tại ZERDIO mời bạn tham khảo:

-24%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 850.000 VND.Giá hiện tại là: 650.000 VND.
 • Clear
-30%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 450.000 VND.Giá hiện tại là: 315.000 VND.
 • Clear
-30%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 520.000 VND.Giá hiện tại là: 365.000 VND.
 • Clear
-27%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 500.000 VND.Giá hiện tại là: 365.000 VND.
 • Clear
-19%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 365.000 VND.Giá hiện tại là: 295.000 VND.
 • Clear
-27%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 500.000 VND.Giá hiện tại là: 365.000 VND.
 • Clear
-30%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 500.000 VND.Giá hiện tại là: 350.000 VND.
 • Clear
-34%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 450.000 VND.Giá hiện tại là: 295.000 VND.
 • Clear
-31%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 650.000 VND.Giá hiện tại là: 450.000 VND.
 • Clear
-27%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 380.000 VND.Giá hiện tại là: 279.000 VND.
 • Clear
-26%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 250.000 VND.Giá hiện tại là: 185.000 VND.
 • Clear
-26%
+
Sản phẩm này có nhiều biến thể. Các tùy chọn có thể được chọn trên trang sản phẩm
Giá gốc là: 200.000 VND.Giá hiện tại là: 149.000 VND.
 • Clear

via GIPHY

Lời kết:

Với nhiều cô gái, chuyện làm dâu bao giờ cũng là khó khăn trở ngại, bởi bên cạnh việc “vừa bụng” mẹ chồng, thì còn phải “thuận lòng” bố chồng.

Thực ra cũng không khó chút nào cả, chỉ cần tinh tế một chút vào những dịp lễ, ngày sinh nhật, gửi họ những món quà nho nhỏ hoặc đơn giản là những câu nói, lời chúc sinh nhật bố chồng đơn giản ngắn cũng sẽ giúp các gắn kết tình cảm giữa nàng dâu với cả gia đình nhà chồng.

Hi vọng với những lời chúc sinh nhật bố chồng ý nghĩa mà Mũ Nón Thời Trang ZERDIO gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc gửi gắm tình cảm, yêu thương tới những người thân yêu trong gia đình.