mũ hoa cúc đẹp cho nam và nữ

Top 3 Mũ Hoa Cúc Đẹp Và Ý Nghĩa Của Chiếc Nón Hoa Cúc

ZERDIO xin giới thiệu đến các bạn các loại mũ hoa cúc đang phổ biến nhất hiện nay đó là các loại mũ lưỡi trai hoa cúc và nón bucket hoa cúc. Mời bạn tham khảo bài viết sau để tìm hiểu về ý nghĩa hay chọn mua cho mình chiếc nón hoa cúc phù hợp với mình nhé.

Ý nghĩa của hoa cúc là gì?

mũ hoa cúc nam

Kể đến hoa cúc là ta đang nói đến dòng hoa mang rất nhiều màu sắc, rộng rãi tới nỗi mà bỗng chốc thấy thế giới của hoa cúc ấy thật rộng lớn biết bao, mênh mông biết bao: bao la bởi chính sự phổ thông của hình thái, màu sắc, và của cả ý nghĩa của mỗi sắc hoa đem lại . Thật vậy, nếu chúng ta quan sát sự phong phú của những loài hoa cúc thì bạn sẽ nghĩ thấy rằng hoa cúc mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng nói chung chỉ chiếm hữu vài ý nghĩa thật sự được mọi người chấp nhận:

  • Sự vô tội, đặc biệt là đối với dòng hoa cúc trắng với nhụy hoa tái hoặc màu vàng
  • Sự thuần khiết – được biểu hiện bởi các bông cúc trắng nhất
  • Khởi đầu mới, đó cũng chính là lý do mà bông cúc thường được nhận ra trong những bó hoa dành tặng những người mới làm mẹ hoặc như là 1 món quà cho trẻ nhỏ.
  • Một tình yêu nồng cháy đích thự – bởi vì mỗi bông hoa cúc là sự hòa trộn của 2 bông hoa bởi sự đồng điệu.
  • Biểu hiện rằng người gửi có thể giữ bí mật. Giữ bí mật cũng là 1 công thức để diễn đạt rằng mình thật sự yêu người đấy .

Các loại mũ lưỡi trai hoa cúc

Dưới đây là 2 loại mũ lưỡi trai hoa cúc chất liệu 100% cotton cao cấp đang phổ biến nhất hiện nay.

Mũ lưỡi trai hoa cúc vải 100% cotton 2 lớp

Chiếc mũ lưỡi trai hoa cúc này được làm bằng chất liệu 100% cotton 2 lớp cao cấp. Một loại chất liệu rất đắt trên thị trường nhưng hiện đang được bán với giá chỉ 100.000 VNĐ. Phía sau mũ có khóa tăng giảm kích cỡ tùy ý nên nó sẽ phù hợp với tất cả các bạn trẻ.

Chiếc mũ hoa cúc này có 2 màu đen, trắng tùy chọn cho các bạn lựa chọn để mix cùng các bộ trang phục của mình sao cho phù hợp.

mũ lưỡi trai hoa cúc

 


>>>Xem chi tiết mũ lưỡi trai hoa cúc này tại: https://zerdio.com.vn/mu-luoi-trai-hoa-cuc/


Các loại mũ bucket hoa cúc

Tiếp theo ta đến với dòng mũ bucket hay còn gọi là nón tai bèo hoa cúc 2 mặt cao cấp cho cả nam và nữ ngay dưới đây.

Mũ bucket vành tròn hoa cúc 2 mặt đen, vàng

nón hoa cúc


>>>Xem chi tiết sản phẩm mũ bucket hoa cúc 2 mặt màu vàng, đen tại đây


Mũ Bucket Hoa Cúc Nhỏ 2 mặt

mũ hoa cúc vành


>>>Xem chi tiết sản phẩm mũ vành tròn hoa cúc nhỏ này tại: https://zerdio.com.vn/mu-bucket-hoa-cuc-nho-2-mat/


Mua mũ hoa cúc ở đâu?

mũ hoa cúc đẹp

Bạn với thể tìm mua mũ hoa cúc ở bất kì shop hay trên các sàn thương mại điện tử lớn nào như shopee, sendo, lazada nhưng khi mua hàng tại shopee hoặc lazada theo quy định của sàn bạn sẽ không được phép kiểm hàng. Bạn có thể mua trên sendo thì bạn sẽ được phép kiểm hàng trước khi thanh toán cho yên tâm bạn nha.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua mũ hoa cúc tại ZERDIO. Vậy khi mua hàng tại shop bạn sẽ được hưởng những gì?

via GIPHY

Khi mua hàng tại ZERDIO bạn sẽ không những được kiểm hàng mà bạn còn được thử hàng trước khi thanh toán, hay miễn phí vận chuyển khi mua 2 sản phẩm, freeship trọn đời đối với khách hàng cũ,..

Về sản phẩm thì các sản phẩm tại shop được chọn lựa kỹ càng trước khi nhập vào kho, nếu sản phẩm kém chất lượng hay lỗi chúng tôi sẽ tiêu hủy ngay lập tức và không để lọt ra thị trường nên bạn yên tâm nhé.

>>>Xem thêm BST mũ lưỡi trai đẹp, mới nhất tại đây

Lời kết

nón hoa cúc đẹp

Bạn đã tìm được chiếc mũ hoa cúc ưng ý chưa? Nếu chưa đừng ngại chat hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT/ZALO 0919.332.108 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên gia về nón mũ thời trang tư vấn cho bạn và sẽ giúp bạn biết cách chọn mũ lưỡi trai cho nam, nữ sao cho thật phù hợp với mình nhé. Cho dù bạn không mua hàng tại https://zerdio.com.vn/ thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đến khi bạn tìm được sản phẩm ưng ý thì mới thôi.

Chúc bạn tìm được chiếc nón hoa cúc ưng ý và thật phù hợp với bạn!