true-love là gì

True Love Là Gì? Cuộc Đời Tôi Đã Thay Đổi Từ Khi Biết Những Điều Này

True love là cụm từ xuất hiện rất nhiều trên phim ảnh, tiểu thuyết, mạng xã hội cho đến ngoài đời chúng ta vẫn thường nghe đến cụm từ này như một “điều ước” của nhiều người. Nhưng chúng ta đã thực sự hiểu ý nghĩa true love là gì hay không?  Hãy cùng ZERDIO khám phá một “TRUE LOVE” nhé.

Truelove là gì? Giải mã cụm từ này

True love là cụm từ tiếng Anh dùng để nói về tình yêu đích thực. Thực ra, rất khó để lý giải một tình yêu đích thực là như thế nào. Mỗi người trong chúng ta đều có cái nhìn và quan điểm về tình yêu đích thực khác nhau. Hay có thể nói true love phụ thuộc vào cảm nhận của một người.

Chủ đề về tình yêu đích thực đã được tranh luận trong nhiều thế kỷ. Những người hoài nghi thường thề rằng nó không tồn tại, trong khi những người lãng mạn vô vọng cho rằng mọi người nên lên đường tìm bạn tâm giao của mình.

true love là gì

Tình yêu đích thực sự nghĩa là gì? Để biết bạn đã tìm thấy mục đích tình yêu hay chưa, điều quan trọng trước tiên là bạn phải hiểu mục tiêu tình yêu thực sự là gì.

Chúng ta có thể hiểu true love nghĩa là tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương, bạn luôn suy nghĩ và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu.

Nó cũng được định nghĩa bởi một mối liên hệ về tình cảm cũng như thể chất với người ấy vô cùng sâu sắc, và cuộc sống mà không có người yêu của bạn thực tế sẽ không thể tưởng tượng được.

Nó không đơn thuần là sự đam mê, sự sôi sục khi yêu mà còn là sự tin tưởng, sự cảm thông, thấu hiểu và bình yên đến từ hai phía.

Cũng có lúc, true love chỉ là tình cảm của chính bạn (hay xuất phát từ một phía) cho đi mà không đòi hỏi nhận lại bất cứ điều gì. Ngay cả khi bạn bị đối phương từ chối, thậm chí là căm ghét nhưng lúc nào bạn cũng dõi theo và lặng thầm giúp đỡ họ. Bởi vì, bạn mong muốn người ấy sẽ luôn luôn được hạnh phúc dù cho hai người không thể đi cùng nhau.

true love nghĩa la gì

Tình yêu đích thực không phải là có một mối quan hệ hoàn hảo. Nó không phải là có một người hoàn hảo hoặc một người hoàn hảo cũng không. Tình yêu đích thực không phải là luôn luôn hòa thuận, luôn có hoàn cảnh tốt nhất, hoặc luôn có những điều dễ dàng với người bạn đời của bạn. Nhưng đừng nản lòng, tình yêu đích thực vẫn là một điều đáng kinh ngạc. Nhưng, nó không giống như trên các phương tiện truyền thông.

True love phim 

Trong phim, tình yêu đích thực giống như một người tìm thấy người phù hợp hoàn hảo của họ. Họ có thể có một thời gian phức tạp để tìm được đúng người. Nhưng, khi họ làm, mọi thứ thật tuyệt vời. Nó thường ở cuối phim khi mọi thứ kết thúc rất tốt đẹp và bạn chỉ biết rằng nó sẽ suôn sẻ từ đó về sau.

dấu hiệu của tình yêu đích thực

Tình yêu đích thực không giống như thế này. Khi bạn liên tục so sánh tình yêu đích thực trong đời thực với cách nó được miêu tả trên TV hoặc trên phim ảnh, bạn thường sắp đặt cho các mối quan hệ của mình thất bại. true love phim

Nếu bạn luôn chờ đợi ai đó đến bên bạn và không bao giờ làm bạn thất vọng, bạn có thể sẽ thất vọng. Mặc dù có thể có ai đó phù hợp với bạn hơn những người khác, nhưng không có người hoàn hảo và không có mối quan hệ hoàn hảo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trap boy là gì? Những nỗi ám ảnh đáng sợ ẩn dấu phía sau cụm từ này

True love trong đời thực

Ngoài đời, tình yêu đích thực là hai người sẵn sàng gác lại những ham muốn cá nhân của mình để dành cho người kia. Nó có nghĩa là yêu ai đó đủ để bạn sẵn sàng bỏ qua những điểm không hoàn hảo của họ. Điều này không có nghĩa là bạn không nhìn thấy khuyết điểm của đối tác mà là bạn đã chọn họ.

truelove

Tình yêu đích thực bao gồm việc tha thứ cho nhau bởi vì không ai là hoàn hảo. Điều đó có nghĩa là hãy buông bỏ những kỳ vọng không thực tế và biết rằng sẽ có lúc đối tác làm bạn thất vọng hoặc khiến bạn thất vọng. Và bạn cũng sẽ làm điều tương tự với họ. Sẽ có lúc bạn cần phải xin lỗi. Tình yêu đích thực là sẵn sàng không đếm xỉa và nỗ lực để vượt qua những khó khăn.

Những người thực sự yêu sẽ cố gắng hết mình ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn. Khi bạn thực sự yêu ai đó, bạn tán dương những thành công của họ, an ủi họ khi mất mát, cười cùng họ, khóc cùng họ và trải nghiệm cuộc sống cùng họ. Nếu bạn lắng nghe những lời thề ước trong hôn nhân điển hình, họ đã thể hiện rất tốt những gì cần có của tình yêu đích thực: “Cho dù tốt hơn, xấu hơn, giàu hơn, cho nghèo hơn, bệnh tật và sức khỏe, để yêu và trân trọng, cho đến cái chết chia lìa chúng ta.”

true-love

Đây không phải là những điều dễ dàng. Nhưng đây là những gì những người thực sự yêu làm. Họ chọn ở đó và gắn bó với nó qua tất cả.

True love (Tình yêu đích thực) là sự chấp nhận con người của bạn. Ngay cả khi đối tác của bạn không đồng ý với bạn, họ cũng không cố gắng thay đổi bạn. Khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực, bạn thường cảm thấy mình có thể nói về bất cứ điều gì với người yêu của mình. Bạn có thể tin tưởng họ với những giấc mơ sâu sắc nhất, những kỷ niệm khó khăn nhất và nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn.

true-love là gì

Khi hai người thực sự yêu nhau, họ là một đội. Họ là hai người đã đến với nhau và đã quyết định đồng tâm hiệp lực. Họ không chỉ chăm sóc các mục tiêu cá nhân của họ. Thay vào đó, họ làm việc cùng nhau để cùng nhau cải thiện cuộc sống của họ. Nó không chỉ về một người, đó là về họ cùng nhau như một đơn vị.

True love có thực sự tồn tại hay không vẫn là vấn đề gây ra nhiều mẫu thuẫn. Có người cho rằng tình yêu đích thực là trí tưởng tượng của con người và chỉ xuất hiện trên phim ảnh, tiểu thuyết tình yêu lãng mạn. Một số người khác lại nói true love là hoàn toàn có thật, chỉ là chưa gặp gỡ được người ấy mà thôi.

true-love-la-gi

Hiện nay khoa học đã chứng minh rằng tình yêu đích thực không chỉ có thể có mà còn có thể tồn tại suốt đời.

>>>Xem thêm khái niệm trái ngược với True Love: 419 là gì? Chia sẻ thẳng thắn về lợi và hại của 419

Tình yêu đích thực cảm thấy như thế nào?

Tình yêu đích thực mang lại sự bảo vệ và an toàn. Nó mang lại sự thoải mái khi có thể hoàn toàn là bạn mà không sợ bị phán xét.

Nhìn chung, tình yêu đích thực có thể mang lại nhiều cảm xúc. Có những ngày bạn có thể cảm thấy mọi thứ đều ổn với thế giới, và rồi sẽ có những ngày thử thách bạn nhiều hơn bạn tưởng. Nhưng bạn yêu đối tác của mình, và bạn sẵn sàng gắn bó với họ ngay cả trong những thời điểm khó khăn.

dấu hiệu của true love

Tình yêu đích thực có thể không giống nhau ở tất cả mọi người, và điều đó không sao cả. Mỗi người là khác nhau, và mỗi mối quan hệ cũng khác nhau. Nhưng, tình yêu đích thực không bao giờ khiến bạn cảm thấy tồi tệ về bản thân. Nếu cảm giác tội lỗi, xấu hổ và xấu hổ là một phần thường xuyên trong mối quan hệ của bạn, thì đó là điều cần được giải quyết. Đây là dấu hiệu của một mối quan hệ không lành mạnh và không phải là một tình yêu đích thực.

Không có ví dụ nào có thể được đưa ra. Nó không phải là thứ được dạy. Nó có thể được quan sát nhưng trừ khi bạn có thể cảm nhận thấy nó, bạn sẽ không bao giờ biết chính xác. Khi bạn chắc chắn rằng đây là tình yêu bạn muốn mãi mãi. Đó là TrueLove

via GIPHY

Làm sao để biết đó không phải là tình yêu đích thực

Một số người nhầm lẫn tình yêu đích thực với những hành vi liên quan nhiều đến sự phụ thuộc, lòng tự trọng thấp và làm hài lòng mọi người. Tình yêu đích thực sẽ không cố gắng kiểm soát bạn. Ai đó yêu bạn sẽ muốn bạn là con người duy nhất của bạn. Họ sẽ không đưa ra những yêu cầu vô cớ hoặc mong đợi bạn luôn nhượng bộ khi cần thỏa hiệp.

true love có nghĩa là gì

Tình yêu đích thực sẽ không đòi hỏi bạn những kỳ vọng không thực tế. Một người bạn đời thực sự yêu bạn sẽ không đe dọa bạn hoặc đẩy bạn làm những điều khiến bạn khó chịu.

Nếu ai đó yêu bạn thật lòng, họ sẽ hết lòng vì bạn. Họ sẽ không có người khác ở bên hoặc làm bất cứ điều gì khác có thể phá vỡ lòng tin của bạn. Một người thực sự yêu bạn sẽ không liên tục so sánh bạn với người khác vì họ cho phép bạn là chính mình.

real-love-la-gi

Tình yêu đích thực không bao gồm lạm dụng thể xác, lời nói, tình cảm hoặc tình dục. Thay vào đó, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn. Tình yêu đích thực cũng không phải là một cảm giác, đó là một sự lựa chọn. Đó là điều mà bạn phải quyết định chủ động làm. Khi yêu ai đó thật lòng, bạn không thể để tình cảm và cảm xúc điều khiển hành vi của mình đối với họ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Playboy là gì? Cụm từ nói lên tính cách của một gã trai

True love sigil (dấu hiệu tình yêu đích thực)

Không có gì lạ khi bạn tự hỏi liệu mình đã tìm thấy đích thực tình yêu hay chưa. Rốt cuộc, bạn có thể có cảm giác yêu mến và tôn thờ đối tác của mình rất mạnh mẽ, nhưng làm thế nào để biết những điều này có thực sự đủ điều kiện là tình yêu đích thực hay không? May thay, có 8 quan trọng số chỉ có thể giúp bạn xác định xem những điều bạn tìm thấy phải là tình yêu đích thực hay là tình yêu quá tốt để trở thành sự thật.

true love

Các dấu hiệu của đích tình yêu là gì? Hay Cách tạo mối quan hệ yêu thương thực sự?

  1. Bạn quan tâm đến người này một cách vô điều kiện: Bất cứ hoàn cảnh nào có thể gặp phải và trải qua thời điểm tốt cũng như xấu, bạn luôn ủng hộ và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Tình yêu vô điều kiện là cốt lõi của tình yêu đích thực có ý nghĩa và không đòi hỏi điều gì.
  2. Bạn hoàn toàn chấp nhận đối phương: Một bổ sung dấu hiệu của tình yêu đích thực là bạn hiểu và chấp nhận đối phương của mình vì con người thật của họ. Bạn không cố gắng thay đổi con người của mình, sửa chữa anh ấy hoặc cô ấy hoặc biến anh ấy hoặc cô ấy thành một người khác. Thay vào đó, bạn hoàn toàn chấp nhận, đánh giá cao và tôn trọng đối phương của bạn, những sai sót và tất cả.
  3. Bạn có thể nói về bất cứ điều gì: Khi bạn tìm thấy đích thực tình yêu, điều đó có nghĩa là bạn có thể thẳng thắn và trung thực thảo luận bất cứ điều gì với người đó. Tình yêu đúng nghĩa là bạn toàn tâm toàn ý với người bạn đời của mình, Có đôi lúc, bạn không tìm được ra lời giải cho các vấn đề trong cuộc sống của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cởi mở chia sẻ vấn đề đó với anh ấy hoặc cô ấy.
  4. Bạn hoàn toàn là chính mình với người này: Khi bạn tìm thấy đích thực tình yêu của mình, bạn có thể hoàn toàn thoải mái với anh/ cô ấy. Bạn không thích giả tạo sở thích, đam mê hay hành động theo cách khác con người thật của bạn. Là chính mình trong mối quan hệ của bạn là điều cần thiết để trải nghiệm tình yêu đích thực.
  5. Các bạn tôn trọng nhau. Để trải nghiệm tình yêu đích thực, điều đó cũng có nghĩa là giữa bạn và người đó cần phải có sự tôn trọng, lòng tốt và lòng trắc ẩn ở mức độ cao. Hai người cùng nhìn thấy quan điểm của nhau và có thể giải quyết xung đột và tranh cãi theo cách mang tính xây dựng và tôn trọng hạnh phúc của nhau.
  6. Bạn có cùng một giá trị:  Để trải nghiệm tình yêu đích thực, đạo đức và giá trị của bạn phải phù hợp với đạo đức và giá trị của người kia. Mặc dù bạn có thể có những điểm khác biệt, chẳng hạn như bạn lớn lên, nền tảng tôn giáo của bạn nhưng tình yêu đích thực có nghĩa là bạn ở cùng một bad false page while. Nói một cách dễ hiểu, có tương đối nhiều nguyên tắc giống nhau là một phần của tình yêu đích thực.
  7. Mức hạnh phúc của bạn vượt xa nhau. Nếu bạn đang tự hỏi liệu mình đã tìm thấy mục tiêu tình yêu hay chưa, thì điều quan trọng là phải chú ý đến cảm xúc thực sự của bạn. Làm cho người này hạnh phúc có khiến bạn hạnh phúc đáp lại không? Có làm cho anh ấy hay cô ấy tự nhiên và cũng khiến bạn vui sướng và hạnh phúc gấp bội không? Khi bạn và người ấy đều mong muốn mang lại hạnh phúc cho nhau, bạn nên vui mừng khi biết rằng bạn đang trải qua tình yêu đích thực.
  8. Bạn là một đội: Khi bạn tìm thấy đích thực tình yêu, nghĩa là bạn đã hoàn toàn cam kết, tận cùng và hết lòng vì nhau. Với tình yêu chân thành, bạn và mọi người cùng làm việc như một khối để làm cuộc sống của nhau phong phú và tốt đẹp hơn. Và thay vì xử lý theo cách ích kỷ hoặc tự cao tự đại, bạn nghĩ về “chúng tôi, tôi” thay vì chỉ một mình “tôi”. Khi nói đến tình yêu đích thực, bạn đời của bạn thực sự là một đồng đội.

love you'' là gì

Bây giờ chúng ta đã biết các đặc điểm của true love rồi phải không nào? Làm thế nào chúng ta có thể thực hiện các bước trên để tạo ra một mối quan hệ yêu thương hơn? Trước hết, điều quan trọng cần thừa nhận là mặc dù có sự khác biệt rõ ràng giữa tình yêu thực và tình yêu mộng tưởng, nhưng nhiều người vẫn nhầm lẫn cái này với cái kia.

Đương nhiên, tình yêu đích thực rất khó để tìm kiếm. Có những người chỉ mất vài năm, có người mất đến nửa đời và hơn thế, đó là trải qua cả cuộc đời. Nhưng dù như thế nào, bạn hãy cứ tin true love / real love tồn tại. Hãy cứ yêu chân thành với người bạn rung động và biết đâu đây lại là tình yêu đích thực của bạn thì sao?

ZERDIO mong rằng, mỗi người đều sẽ tìm được cho mình một tình yêu đích thực trong cuộc sống để có thể bên cạnh và đồng hành cùng nhau trên đường đời.