2 1

4 Cách Chọn Mũ Lưỡi Trai Cho Nữ Đẹp – Phong Cách & Đậm cá Tính

Nữ giới thường cầu kỳ hơn rất nhiều trong việc lựa chọn các phụ kiện làm đẹp và đặc biệt là cách chọn mũ lưỡi trai cho nữ sao cho thật đẹp và phong cách. Tùy theo khuôn mặt và vóc dáng cũng như kiểu tóc mà chúng ta nên lựa chọn các sản phẩm mũ lưỡi trai phù hợp dành cho nữ. Bạn là phụ nữ cá tính, năng động, linh hoạt, thường xuyên hoạt động ngoài trời và đang muốn tìm mua một chiếc mũ lưỡi trai phù hợp?. Hoặc đơn giản bạn là nam giới nhưng đang muốn tìm mua một sản phẩm mũ lưỡi trai nữ để làm quà tặng cho người yêu, cho vợ?. Hãy tham khảo kỹ nội dung bài viết này để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như vóc dáng!.

Chọn mũ lưỡi trai cho nữ theo khuôn mặt.

Xét về góc độ khuôn mặt thường chia làm 3 loại như sau: khuôn mặt hình tròn, hình trái tim và hình trái xoan. đây là ba kiểu dáng khuôn mặt cơ bản thường thấy ở nữ giới và mỗi một khuôn mặt nên lựa chọn các mẫu sản phẩm mũ lưỡi trai phù hợp!.

cách chọn mũ lưỡi trai cho nữ

Chọn mũ lưỡi trai cho nữ có khuôn mặt hình tròn

Với những người có khuôn mặt hình tròn mũm mĩm, điểm quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn mũ lưỡi trai nữ có phần vành nón rộng. Ít nhất là phải bằng với kích thước chiều ngang của khuôn mặt. Điều này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn và quan trọng nhất là không khiến cho khuôn mặt trở nên tên mập mạp (kiểu beo béo). Ngoài ra bạn nên chọn các loại mũ có phần chóp cao một chút để giúp bổ trợ và kéo dài khuôn mặt, để lỗ được phần trán đỉnh đầu cao một chút là tốt nhất!. Ngược lại nếu bạn chọn các loại mũ có kích thước bé và phần chóp mũ thấp thì trông bạn không khác gì một chú Pikachu!.

via GIPHY

Chọn mũ lưỡi trai cho nữ giới khuôn mặt hình Trái Tim

Khuôn mặt hình trái tim là khuôn mặt dễ phối các loại mũ lưỡi trai nhất. Tuy nhiên bạn cần phải để ý một số vấn đề về như không nên chọn các loại mũ quá rộng và kiểu dáng không nên quá hất ngược lên trên. Bản chất khuôn mặt hình trái tim thường có đôi gò má và trán cao. Còn phần cằm thường nhọn hoắt và dài, chọn mũ bạn nên chọn các loại có kích thước bé và đội làm sao che được phần trán giảm bớt phần thô cho khuôn mặt. Tạo cân xứng cho khuôn mặt khi nhìn tổng thể từ trên xuống dưới.

Cách chọn mũ lưỡi trai cho nữ

Khuôn mặt nữ giới hình Trái Xoan

Khuôn mặt hình trái xoan thì nên lưu ý khi chọn mũ lưỡi trai cho nữ nên lựa chọn các loại có Phần lưỡi có độ dài vừa phải. Phần chóp mũ có độ rộng cũng vừa phải không nên quá cao. Đối với các bạn nữ có khuôn mặt hình trái xoan thường nhìn tổng thể thì khuôn mặt tương đối dài và có độ đối xứng nhất định. Khuôn mặt kiểu này rất hợp với nhiều loại mũ khác nhau.

cách phối đồ với nón lưỡi trai nữ đẹp

Cách chọn mũ lưỡi trai đẹp cho nữ theo vóc dáng, nước da.

Tùy vào nước da của mỗi người khi mà bạn nên lựa chọn phối màu cho phù hợp. Đối với các bạn nữ có nước da trắng thì nên lựa chọn các tông màu đen cho mũ lưỡi trai và ngược lại. Còn về vóc dáng thì nên để ý lựa chọn các loại mũ có khả năng hỗ trợ về vóc dáng. Nếu bạn là người có vóc dáng cao cao thì không cần phải nghĩ nhiều nhưng nếu bạn có chiều cao khiêm tốn thì nên lựa chọn các loại mũ Làm sao để tôn được thêm chiều cao cho cơ thể!. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn các loại mũ có phần lưỡi ngắn, độ rộng tương thích với chiều ngang của khuôn mặt. Đội mũ theo xu hướng hất ngược lên phía trên sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông sáng sủa và cao ráo!.

cách phối đồ với mũ lưỡi trai nữ

Mũ lưỡi trai

Cách chọn nón kết cho nữ theo Mái Tóc.

Mái tóc là vóc con người, cho nên khi chọn mua các sản phẩm mũ lưỡi trai nữ đẹp bạn cần phải để ý nhiều về vấn đề này!. Nếu bạn đang có mái tóc xõa ngang vai hoặc tóc dài, bạn nên lựa chọn các kích thước mũ lưỡi trai vừa phải hoặc bé để lộ ra khuôn mặt cũng như tạo điểm nhấn cho mái tóc!. Ngược lại nếu bạn có mái tóc ngắn thì nên lựa chọn các mẫu có kích thước vừa phải hoặc rộng một chút. Và nên lựa cách chọn mũ lưỡi trai cho nữ có thiết kế kiểu dáng độc lạ, nhiều họa tiết hoặc có một phong cách cụ thể sẽ giúp bạn trở nên cá tính và đậm chất riêng!.

cách chọn mũ lưỡi trai nữ đẹp

Cách chọn nón lưỡi trai cho nữ theo phong cách set đồ.

Tùy vào từng phong cách set đồ khác nhau mà bạn nên lựa chọn các mẫu thiết kế mũ lưỡi trai đẹp dành cho nữ khác nhau!. Việc set đồ ảnh hưởng rất nhiều đến sự tương đồng của mũ lưỡi trai. Ví dụ như nếu bạn mặc mặc bộ đồ theo phong cách jean 100%, Vậy thì bạn nên lựa chọn các mẫu nón lưỡi trai nữ được làm từ vải Jean để tạo nên sự thống nhất và đồng bộ từ trên xuống dưới. Hoặc nếu bạn mặc một bộ đồ thể thao bó sát người thì nên lựa chọn các mẫu như Snapback hai loại thiết kế mũ lưỡi trai dạng lưới thoáng!…

cách phối đồ với mũ hiphop nữ đẹp

Lời kết: có rất nhiều vấn đề để nói về việc Cách chọn mũ lưỡi trai cho nữ giới. Với bốn phương pháp kể trên Hy vọng rằng bạn đã định hình được mẫu sản phẩm phù hợp cho bản thân. Hoặc nếu bạn cần một điều gì đó rõ ràng hơn, vui lòng nhấc máy và gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin!. ZERDIO – Mũ Lưỡi Trai Thời Trang Cao Cấp cho nam, nữ Bán Chạy số 1 Việt Nam!. Sẵn sàng phục vụ!.

Xem thêm:

Các Mẫu Mũ Lưỡi Trai Nam, Nữ Phong cách Hàn Quốc Trẻ Trung, Cá Tính

Hướng Dẫn Cách Giặt Mũ Lưỡi Trai Sạch Như Mới & Không Hư Hỏng trong 6 Bước

Cách Bảo Quản, Chỉnh Sửa Phục Hồi Form Mũ Lưỡi Trai Khi Bị Biến Dạng

Trả lời