Mũ lưỡi trai nữ đẹp

Cách Đội Mũ Lưỡi Trai Đẹp Cho Nữ Cá Tính & Đẳng Cấp 2023

Cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ? Làm thế nào để đội mũ lưỡi trai nữ phù hợp với vóc dáng, nổi trội phong cách nhưng vẫn không mất đi vẻ nữ tính, quyến rũ và giàu tính thẩm mỹ. Bài viết này ZERDIO sẽ hướng dẫn cho bạn 3 Cách Đội Nón Kết Đẹp Cho Nữ Cá Tính & Đẳng Cấp. Hy vọng sẽ giúp ích và bổ trợ thêm các kiến thức làm đẹp cho các độc giả.

Cách đội nón lưỡi trai đẹp cho nữ theo Khuôn Mặt

mũ lưỡi trai nữ
Cách đội nón kết đẹp cho nữ thêm nét CÁ TÍNH và THẦN THÁI

Điểm đầu tiên cần nói đến chính là xét trên góc độ khuôn mặt. Tùy vào nhưng khuôn mặt khác nhau mà sẽ phù hợp với phong cách đội nón kết khác nhau:

Cách đội nón lưỡi trai đẹp cho nữ mặt Trái Tim

cách đội mũ lưỡi trai nữ cho mặt trái tím
Đội mũ lưỡi trai nữ mặt trái tim

Đặc điểm của khuôn mặt hình trái tim thường là trán rộng hơi quá khổ, gò má cao và lộ ra phần cằm nhọn và bé. Để che bắt khuyết điểm bạn cần đội mũ lưỡi trai nữ sao cho che bớt được ⅔ trán đỉnh đầu. Đồng thời chọn các loại mũ có phần vành lưỡi ngắn hoặc vừa phải để không che nhiều khuôn mặt mà lộ ra mỗi phần cằm nhọn.

Cách đội nón lưỡi trai đẹp cho nữ mặt tròn

cách chọn nón kết cho mặt tròn
Khuôn mặt tròn đội mũ lưỡi trai

Khuôn mặt tròn bạn cần chọn các loại mũ có độ rộng của vành nón đủ để bằng được khuôn mặt để giúp cho khuôn mặt trông được dài hơn. Nên đội theo hướng check ra đằng trước che ½ vùng trán và không nên đội lêch sang trái phải hoặc ngược hẳn ra phía sau.

Cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ mặt trái xoan

Cách đội mũ lưỡi trai cho mặt trái xoan
Mặt trái xoan đội mũ lưỡi trai kiểu gì cũng đẹp

Khuôn mặt trái xoan nếu kèm theo một nước da trắng và set màu đồng bộ với quần áo thì bạn tha hồ sáng tạo phong cách vì đội mũ lưỡi trai kiểu gì cũng đẹp!.

via GIPHY

Cách đội nón kết đẹp cho nữ theo vóc dáng, kiểu tóc

Nếu bạn có vóc dáng thấp bé thì nên chọn các loại mũ có phần đỉnh cao, rộng 1 chút và phần lưỡi vành dài. Điều này sẽ giúp cải thiện phần nào đó về chiều cao và vóc dáng của bạn.

Cách đội nón kết đẹp cho nữ tóc ngắn

Shop bán mũ lưỡi trai nữ đẹp
Cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ tóc ngắn cá tính

Bí quyết đội nón kết đẹp cho nữ tóc ngắn cực kỳ ngầu. Nếu bạn có mái tóc ngắn kiểu tomboy, năng động, trẻ trung. Bạn nên chọn các kiểu mũ ngầu 1 chút. Đội mũ nên chếch lên phía trên và để lộ vùng trán cao sẽ giúp khuôn mặt sáng hơn. Là kiểu mũ năng động và cá tính, mũ lưỡi trai là sự lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng tóc ngắn. Với sự biến hóa trong cách đội mũ lưỡi trai nữ đẹp, các cô nàng không trẻ trở nên cuốn hút mà còn thể hiện được phong cách của bản thân.

tóc ngắn đội mũ lưỡi trai gì
Chiếc mũ lưỡi trai họa tiết độc lạ phù hợp với các cô nàng tóc ngắn

Cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ tóc dài

Mũ lưỡi trai nữ đẹp
Cách đội mũ lưỡi trai nữ đẹp giúp nàng trẻ trung, cá tính hơn

Mách bạn những cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ tóc dài. Các cô nàng tóc dài có thể tự do diện mũ lưỡi trai với nhiều cách khác nhau. Đơn giản chỉ cần bạn xoã mái tóc dài bồng bềnh của mình ra thôi đã khiến đối phương cảm thấy quyến rũ rồi.

kiểu tóc đẹp để đội mũ lưỡi trai nữ
Tóc dài đuôi ngựa đội mũ lưỡi trai

Ngoài ra, một số gợi ý về cách đội mũ lưỡi trai nữ đẹp cho cô nàng tóc dài phổ biến nhất hiện nay đó là cột tóc đuôi ngựa cá tính hoặc uốn xoăn tóc bồng bềnh… hoặc bạn có thể làm mới phong cách của mình với kiểu nón kết nữ năng động này bằng kiểu đội giấu đuôi tóc ở phía sau.

hồ ngọc hà đội mũ lưỡi trai
Đối với các bạn tóc dài cũng có thể tham khảo kiểu tóc để đội mũ lưỡi trai theo Hồ Ngọc Hà

Nếu thích bạn có thể chọn các loại mũ có phần lưỡi dài và đội xuôi phía trước chỉ cần lộ phần đôi mắt trở xuống. Việc này vừa giúp bạn trở nên thầm bí vừa làm nổi bật cho kiểu tóc của mình.

Các kiểu tóc để đội mũ lưỡi trai nữ là một nét đặc biệt tôn lên sự thu hút của trang phục khi kết hợp với phụ kiện thời trang

Cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ theo phương hướng

Khi phong cách đội mũ lưỡi trai trở thành xu hướng chính, đàn ông và phụ nữ bắt đầu đội theo các phong cách khác, xoay ngược hoặc nghiêng sang một bên như một cách thể hiện cá nhân. Có 4 hướng đội cơ bản là kiểu truyền thống (phần lưỡi hướng về phía trước), chếch sang trái – phải (nghiêng từ 15 đến 45 độ) và hất ngược ra đằng sau. Đội hướng nào cũng được nhưng quan trọng nhất bạn phải hiểu về ý nghĩa của các hướng.

đội mũ lưỡi trai nữ lệch
Đội mũ lưỡi trai nữ lệch tạo phong cách cá tính

Những người nổi tiếng bắt đầu sử dụng chiếc mũ như một cách để che chắn khuôn mặt của họ khỏi các tay săn ảnh. Khi nó trở nên phổ biến, phong cách cũng vượt qua biên giới.

đội nón lưỡi trai đẹp cho nữ
Đội mũ lưỡi trai nữ theo hướng thẳng cổ điển

Đội mũ lưỡi trai sao cho đẹp? Đội kiểu truyền thống tạo ra cho bạn một sức hút tầm bí, phong cách nhưng rất nữ tính. Đây là cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ phổ biến và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần đội lên như bình thường, giữ cho phần lưỡi trai vuông góc và trực diện với đầu.

cách đội mũ lưỡi trai ngược cho nữ
Phong cách với kiểu đội mũ lưỡi trai ngược

Kiểu đội hất ra đằng sau tạo nên nét gọn gàng và đầy năng động. Nếu chiếc mũ có điểm nhấn ở góc độ nhất định. Hãy thử nghiêng nó sang phía bên phải hoặc sang bên trái hơn một chút. Thử trước gương với nhiều góc độ để đạt được điểm tối ưu nhất. Đội chếch sang trái phải sẽ tạo nên khung hình khá ngổ ngáo, cá tính và cứng đầu.

cách đội mũ lưỡi trai nữ đẹp
Hình ảnh về cách đội mũ lưỡi trai nữ chếch lên trên

Bạn cần để ý một chút về vóc dáng và kiểu tóc để chọn hướng đội nón lưỡi trai nữ cho phù hợp trông bạn sẽ cá tính và trẻ trung hơn rất nhiều với kiểu mũ lưỡi trai nữ này. Tránh việc đội mũ lưỡi tránh làm mất góc đẹp mà lộ khuyết điểm. Đây là điều vô cùng tối kỵ, lấy ví dụ như vóc dáng thấp bé mà đội mũ quay ra đằng sau hoặc chúi phần lưỡi vành xuống sâu quá sẽ khiến vóc dáng của bạn càng lùn…

cách đội nón kết đẹp cho nữ
Đối với các nàng vóc dáng cao ráo có thể đội mũ lưỡi trai cụp xuống vẻ bí ấn nhưng vô cùng quyến rũ

Lưu ý về cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ

cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ
Một vài lưu ý về cách đội mũ lưỡi trai đẹp cho nữ

Việc đội mũ đúng cách sẽ giúp cho bộ trang phục của bạn có thêm điểm nhấn, nhưng hãy lưu ý về một vài cách đội nón như sau:

  • Điều chỉnh nón cho phù hợp với vòng đầu: Nếu như chiếc mũ không vừa thì bạn có thể điều chỉnh bằng cách đội lên đầu và thử nghiêng sang trái hoặc là phải, đồng thời đội nó theo góc hướng lên hoặc cụp xuống ở mỗi góc độ để chiếc mũ được vừa vặn nhất.
  • Điều chỉnh lại tóc cho phù hợp: Tóc dài thì hãy buộc tóc ra sau trông sẽ đậm chất ngầu và thoải mái, dễ chịu hơn. Sở hữu tóc ngắn thì bạn buộc phải vén tóc ra sau tai để lộ rõ phần khuôn mặt đáng yêu và dễ thương của mình.
  • Điều chỉnh kính mắt: Khi đeo kính, bạn hãy nâng cao vành nón để lộ đôi mắt. Phong cách đội mũ lưỡi trai này giúp bạn trông cuốn hút và sành điệu hơn.
  • Đeo thêm trang sức (nhất là bông tai): Bạn hãy thử đeo những mẫu khuyên tai lớn lúc đội nón. Chúng giúp vẻ bên ngoài được hài hòa và hợp lý và tập trung hầu hết sự quan tâm vào khuôn mặt bạn.

Trên đây là 3 Cách Đội Mũ Lưỡi Trai Đẹp Cho Nữ Cá Tính & Đẳng Cấp. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được phương pháp và loại mũ lưỡi trai nữ đẹp, phù hợp với bản thân. Cần hỗ trợ gì cứ nhấc máy và alo cho Zerdio qua SĐT/ZALO 0919.332.108 để được tư vấn sâu hơn nhé!.